Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tìm hiểu du học Pháp với ESC Rennes School
Trường Kinh doanh ESC Rennes là “trường lớn” trong hệ thống các trường lớn uy tín của Pháp (Grande Ecole). “Hệ thống các trường lớn” này được xếp hạng hàng đầu trong số các trường về kinh doanh và những người tốt nghiệp từ các trường lớn được thế giới doanh nghiệp ưu ái khi tuyển dụng.

Ngày càng nhiều học sinh quan tâm tới kế hoạch du học Pháp bởi du học tại Pháp học sinh có thể lựa chọn học bằng chương trình tiếng Anh hoặc tiếng Pháp chứ không nhất thiết chỉ phải học bằng tiếng Pháp như trước đây, hơn nữa bằng cấp của Pháp được công nhận trên thế giới.

Tuy  nhiên để làm hộ sơ du học Pháp cũng không hề đơn giản, nhiều em học sinh phân vân không biết lộ trình chi tiết từ khâu xin thư mời cho đến kết quả visa, vì thế hãy để Cầu Xanh BB đồng hành cùng các em trong lựa chọn du học Pháp của mình nhé.

       Phap va sep 2.jpg

                   (Cầu Xanh BB trong chuyến công tác tại Pháp)

Trong năm mới 2018 này, Cầu Xanh BB rất vui được đón tiếp đại diện tuyển sinh của trường ESC RENNES tại văn phòng Cầu Xanh, giúp các em giải đáp những thắc mắc, băn khoăn  về các câu hỏi xoay quanh chủ đề du học Pháp

Thời gian: 10h00 thứ sáu ngày 16 tháng 03 năm 2018

Địa điểm, Văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Vui lòng đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Trường Kinh Doanh ESC Rennes nằm tại thành phố Rennes phía Tây Bắc nước Pháp, một thành phố trung tâm của Brittany, năng động và an toàn. Theo Express, thì đây là thành phố xinh đẹp đáng sống nhất nước Pháp và cũng là thành phố đại học đứng thứ 8 trong tất cả các thành phố của Pháp. Rennes chỉ cách thủ đô Paris có 2 giờ đi tàu cao tốc, rất dễ dàng cho các em học sinh, sinh viên dễ dàng đi lại bằng xe buýt hay tàu điện ngầm.

Trường Kinh doanh ESC Rennes là “trường lớn” trong hệ thống các trường lớn uy tín của Pháp (Grande Ecole). “Hệ thống các trường lớn” này được xếp hạng hàng đầu trong số các trường về kinh doanh và những người tốt nghiệp từ các trường lớn được thế giới doanh nghiệp ưu ái khi tuyển dụng.

        ESC Rennes, du học pháp ĐB1.jpg

                                ( Trường ESC Rennes School)

ESC Rennes đào tạo các chương trình từ cử nhân cho đến tiến sĩ với các chuyên ngành đa dạng như truyền thông, marketing, kế toán, tài chính, kinh doanh, quản trị cung ứng hậu cần, quản trị nguồn nhân lực quản trị hàng xa xỉ, quản trị dự án,  quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị thể thao, sự kiện, du lịch, quản trị …….

                      ESC Rennes, học kinh doanh tại Pháp, du học Pháp ĐB 1.jpg

                                      (Một giờ học tại ESC Rennes)

Ngôn ngữ học: tiếng Anh, tiếng Pháp

Để  biết thêm về trường ESC Rennes, vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

Cầu Xanh BB là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên, gia đình với nhà trường một cách tối đa nhất trong lộ trình du học từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các em tự tin sải bước trên con đường du học các em lựa chọn.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Pháp, học tiếng Pháp, trường kinh doanh tại Pháp, ESC Rennes
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat