Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo Du học Anh Quốc 2018: Trường Đại học Portsmouth
Đại học Portsmouth là trường đại học đứng thứ 5 châu Âu về đào tạo các ngành cơ khí, tự động; thứ 5 Anh quốc về các ngành dịch vụ như giải trí, du lịch, khách sạn, thể thao và thuộc "top 10" các trường Đại học “mới” về đào tạo các ngành kinh tế (kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại, marketing..), ngành IT và luật.

Mới đây, theo kết quả điều tra của Times Higher World Ranking, ĐH Portsmouth lọt vào Top danh sách các trường ĐH hiện đại nhất Anh Quốc, và thêm một tin vui nữa ĐH Portsmouth vô cùng vinh dự nằm trong Top 50 trường hàng đầu Vương Quốc Anh theo bảng xếp hạng của Guardian League, cùng vị trí với các trường danh tiếng khác như ĐH Liverpool, ĐH Queen's Belfast, ĐH Sussex, và ĐH Goldsmith's College London.

Mọi thông tin về du học Anh Quốc tại Đại học Portsmouth năm 2018 được tư vấn tại:

Thời gian: 10h00 Thứ Năm ngày 15/03/2018

Địa điểm: Văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký: Tại đây 

Trường Đại học Portsmouth muốn sinh viên không những sẽ có được một tấm bằng danh giá sau khi ra trường mà còn có được những điều tuyệt với nhất trong suốt thời gian học tập tại trường. Trường University of Portsmouth có danh tiếng xuất sắc về chất lượng giảng dạy và đạt được sự hài lòng cao của sinh viên. Sự cam kết chuẩn bị cho sinh viên về tương lai sự nghiệp của trường được thể hiện rõ trong mọi khóa học, các dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm và hồ sơ nghề nghiệp chi tiết của cựu sinh viên. Hơn nưã, sinh viên cũng được sử dụng các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi tại một học xá tọa lạc tại thành phố sôi động vùng bờ biển phía Nam xinh đẹp, cách trung tâm thành phố London 90 phút đi xe.

Và bây giờ, Du học BB mời bạn tham quan trung tâm thành phố Porsmouth, nơi đây không thiếu bất kì thứ gì mà bạn cần: Công viên Victoria, nơi nghỉ chân của người dân Portsmouth trong những ngày hè, nơi gặp gỡ bạn bè, tổ chức pic nic, thưởng thức khí trời bên trên những đám cỏ xanh. Và nếu không thích bơi ngoài biển, bạn có thể tới trung tâm bơi lội Victoria… 

đầy đủ mọi thứ tại Portsmouth.jpg

(Ảnh: tại Portsmouth, bạn có thể tìm thấy mọi thứ mà bạn cần)  

Và ngoài đường, điều kiện giao thông an toàn, thành phố sạch đẹp khuyến khích người dân đi lại chủ yếu bằng phương tiện công cộng, còn sinh viên thường xuyên đi xe đạp hay đi bộ.Tại đây, bạn đi bộ trong vòng 10 đến 20 phút là chuyện bình thường. Tại trung tâm thành phố Portsmouth, bạn hoàn toàn có thể đi bộ! 

trung tâm thành phố portsmouth.jpg

(Ảnh: trung tâm thành phố Portsmouth, nơi gần ga tàu Portsmouth South Sea) 

 Trường Đại học Portsmouth qui mô với bề dày trăm năm lịch sử chiếm hầu hết khu trung tâm của thành phố Portsmouth - South Sea. Sau đây là một vào lối vào của trường:

đại học Portsmouth, lối vào 1.jpg

đại học portsmouth, lối vào 2.jpg

Đại học Portsmouth, lối vào 3.jpg

dai hoc portsmouth, loi vao 4.jpg

(Ảnh: Trường Đại học Portsmouth nhìn từ một số lối vào từ các đường phố chính tại trung tâm thành phố Portsmouth)

Và đây là một lối vào khác dẫn đến Trường quốc tế ICP trực thuộc trường đại học Portsmouth, đào tạo các khóa học chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế lần đầu tiên du học UK hoặc chưa đủ điều kiện về tiếng Anh hay học lực trước khi nhập học khóa thạc sĩ:

trường quốc tế ICP.jpg

(Ảnh: Trường quốc tế ICP).  

Khu quảng trường Trung tâm thành phố Portsmouth là nơi hằng năm trường Đại học Portsmouth tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên. Mời bạn cùng Du học BB ghé thăm lễ trao bằng của trường đại học Portsmouth năm 2013:

Đại học Portsmouth, nơi tổ chức lễ tốt nghiệp.jpg

(Ảnh: sinh viên và giảng viên Đại học Portsmouth đang nô nức chuẩn bị quần áo và đồ uống cho lễ trao bằng 2013)

Nằm cách London chỉ 1 giờ rưỡi đi tàu về phía đông Nam, Portsmouth là một trong những đại học công lập lớn nhất tại miền Nam nước Anh và cũng là một đại học hiện đại hàng đầu, có uy tín và danh tiếng về giảng dạy và sự hài lòng của sinh viên với thế mạnh nghiên cứu xuất sắc. 

Du học Anh, trường Portsmouth, thành phố cảng porstmouth 2.jpg

(Ảnh: Đại diện Du học BB thăm và làm việc tại Trường Kinh tế và Kinh doanh, thuộc Đại học Portsmouth)

Được thành lập vào năm 1869, Đại học Portsmouth được đánh giá là trường đại học tốt nhất trong số các trường Đại học ở bờ biển phía nam theo Khảo sát Sinh viên Toàn quốc năm 2008. Hiện tại trường có 22.000 sinh viên đang theo học với 4.000 sinh viên quốc tế. 

từ trên khoa kinh tế nhìn ra.jpg

(Ảnh: Từ trên Khoa kinh tế và Kinh doanh, nhìn ra bên ngoài sân trường) 

Theo báo cáo của Research Assessment Exercise (RAE 2008), trường Đại học đã thực hiện những nghiên cứu hàng đầu thế giới trong một vài lĩnh vực. Ví dụ, trong môn Toán Ứng dụng, Portsmouth được đánh giá tương đương với Cambridge, Durham và Oxford, với tổng điểm cao nhất cho nghiên cứu (75%). 

Du học BB cùng các bạn đồng nghiệp.jpg

(Du học BB làm việc cùng các bạn đồng  nghiệp tại Portsmouth)

Đại học Portsmouth là trường đại học đứng thứ 5 châu Âu về đào tạo các ngành cơ khí, tự động; thứ 5 Anh quốc về các ngành dịch vụ như giải trí, du lịch, khách sạn, thể thao và thuộc "top 10" các trường Đại học “mới” về đào tạo các ngành kinh tế (kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại, marketing..), ngành IT và luật. 

Du học BB thăm hỏi sv tại dai hoc portsmouth.jpg

(Ảnh: Du học BB thăm hỏi và quan tâm tới sinh viên Việt Nam đang học tại Đại học Portsmouth)

Theo kết quả điều tra của Times Higher Word Ranking, ĐH Portsmouth thuộc Top danh sách các trường ĐH hiện đại nhất Anh QuốcĐH Portsmouth cũng vinh dự nằm trong Top 50 trường hàng đầu Vương Quốc Anh theo bảng xếp hạng của Guardian League, cùng vị trí với các trường danh tiếng khác. 

Nếu bạn đi một vòng quanh trường Đại học Portsmouth, bạn sẽ gặp không hiếm cảnh một giáo viên ngồi kèm một học sinh học bài sẽ thấy sự hỗ trợ và quan tâm hết lòng của giáo viên ở đây tới chất lượng đào tạo và kết quả học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, Đại học Portsmouth luôn quan tâm tới cuộc sống của sinh viên, dạy cho sinh viên trân trọng đồng tiền, yêu quí sự lao động và hỗ trợ việc làm cho sinh viên.

hỗ trợ của đại học portsmouth.jpg

(Ảnh: Phòng hỗ trợ việc làm và tìm nơi thực tập cho sinh viên của Đại học Portsmouth)

Portsmouth - thành phố cảng và trung tâm du lịch lớn nhất nhì Anh Quốc- nhưng mức sinh hoạt phí thấp 15% so với London, thực sự là nơi học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế.  

Thông tin chi tiết về khóa học và mức học phí cập nhật, mời các bạn liên hệ với Du học BB để nhận những hỗ trợ tốt nhất và cao nhất.

dai hoc portsmouth va du hoc BB.jpg

(Ảnh: Đại diện Du học BB làm việc cùng đại diện đại học Portsmouth)

Liên hệ Cầu Xanh để được nhận thông tin cập nhật mới nhất của các trường và tư vấn, hỗ trợ tận tâm từ Cầu Xanh, hỗ trợ du học từ A tới Z.

Cầu Xanh – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP  NGHIỆP.

Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 0975 75 89 25.

Email.: study@bridgeblue.edu.vn 

Website: www.cauxanhbb.edu.vn

www.bridgeblue.edu.vn

 


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh Quốc, đại học Portsmouth
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat