Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Nên đi du học nước nào?
Du học nước nào tốt nhất và an toàn trong thời điểm này, khi dịch Covid 19 còn đang hoành hành trên nhiều quốc gia trên thế giới? Thụy Sĩ chính là câu trả lời dành cho bạn qua các minh chứng sau đây.

Với tình hình không có ca nào tử vong, số người nhiễm mới từ trong nước không hề có, Việt Nam trở thành một nước không còn dịch bệnh trong khi thế giới vẫn tiếp tục có ca nhiễm mới khiến nhiều phụ huynh và học sinh không khỏi lo lắng khi lên kế hoạch du học, phải đi ra khỏi Việt Nam sang các nước có nhiều ca bệnh hơn. Tuy nhiên, bệnh dịch cũng chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn, còn du học là kế hoạch mang lại lợi ích dài hạn cả đời, cho nên dịch bệnh không thể ngăn cản kế hoạch du học của sinh viên. Câu hỏi đặt ra bây giờ là, nên đi du học nước nào tốt nhất hiện nay? Đi du học nước nào an toàn nhất? Du học nước nào có chi phí thấp nhất? Du học nước nào có cơ hội thực tập hưởng lương? Du học nước nào được hỗ trợ xin việc làm tốt nhất? Câu trả lời rất rõ ràng căn cứ theo các thống kê, đánh giá của nhiều tổ chức quốc tế: Thuỵ Sĩ.

Trước hết, xét trên khía cạnh rủi ro dịch bệnh covid 19, thì cần phải căn cứ trên đánh giá thống kê của tạp chí Forbes. Theo đánh giá gần đây nhất, Thuỵ Sĩ được Forbes xếp vị trí danh dự nhất, vị trí số 1 về mức độ an toàn trước dịch bệnh covid 19. Vậy bạn còn sợ gì nữa mà không sang Thuỵ Sỹ du học? Thuỵ Sĩ xứng đáng là nước an toàn nhất hiện nay để đi du học.

Thuỵ Sĩ là đất nước an toàn nhất trước covid 19.png 

(Theo điều tra của Forbes, Thuỵ Sĩ giành ngôi vị đầu bảng về mức độ an toàn trước dịch bệnh covid 19).

 Chẳng những là nước có khả năng kiểm soát tốt dịch bệnh, Thuỵ Sĩ còn là nước có hệ thống y tế tiên tiến hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, môi trường sống xanh, sạch, đẹp, xã hội văn minh, cơ chế quản lí, tổ chức xã hội thông minh khôn khéo, con người lịch sự, khôn ngoan... khiến cho Thuỵ Sĩ còn chiếm danh vị là nước tốt nhất trên thế giới 4 năm liền liên tiếp, theo US News and World Report. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không du học ở một nước tốt nhất thế giới? Khi du học, hiển nhiên là gia đình nào cũng mong muốn con cái mình được lớn lên, trưởng thành trên đất nước tốt nhất. Do đó, Thuỵ Sĩ là lựa chọn bắt buộc đối với những gia đình muốn con có môi trường tốt nhất để học tập và phát triển, rèn luyện cá nhân.

 Thuỵ Sĩ tiếp tục ngự trị ở ngôi vị số 1 là nước tốt nhất thế giới năm 2020.jpg

(Theo US News and World Report, năm 2020 lại 1 lần nữa là 4 lần liên tiếp, Thuỵ Sĩ giành “vương miện” Best Country in the World)

Là đất nước tốt nhất thế giới, hiển nhiên Thuỵ Sĩ tốt ở rất nhiều khía cạnh. Các bạn đi du học hiển nhiên là quan tâm tới vấn đề đào tạo trước tiên. Câu trả lời rõ ràng là đã có sẵn, bởi một đất nước hiện đại, phát triển, văn mình thì sẽ có hệ thống đạo tạo xứng đáng với nó. Một nước tốt nhất thế giới, rõ ràng không thể có hệ thống đào tạo tồi được. Theo Universitas thống kê, điều tra và đánh giá, thì Thuỵ Sĩ chiếm thứ 2 thứ 2 trên toàn thế giới về chất lượng hệ thống đào tạo. Ngoài ra, còn nhiều điều tra nghiên cứu khác cho thấy vị trí đầu bảng của hệ thống đào tạo Thuỵ Sĩ, xem thêm TẠI ĐÂY.

 Chất lượng hệ thống giáo dục của Thuỵ Sĩ đứng hàng đầu toàn thế giới.png

(Theo Universitas 21, Thuỵ Sĩ xếp hạng thư 2 trên toàn thế giới về chất lượng của hệ thống đào tạo)

 Vì vậy, với tư cách là tư vấn du học, Du học Cầu Xanh khuyên các bạn hãy lựa chọn Thuỵ Sĩ làm điểm đến du học tốt nhất hiện nay. Ngoài những lí do trên, với ngành du lịch khách sạn được đào tạo tại Thuỵ Sĩ, sinh viên tốt nghiệp ra trường có nhiều kĩ năng, có nhiều trải nghiệm, được đi thực tập để có kinh nghiệm làm việc, được thực tập hưởng lương, và đặc biệt là cơ hội việc làm khi ra trường cao, khả năng xin việc làm quốc tế cao nhất hiện nay.

Trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh BB để được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình du học, kể từ khâu chọn trường, chọn nước, chọn ngành du học, khâu làm hồ sơ thủ tục và suốt thời gian du học tại nước ngoài.

TU-VAN-MIEN-PHI.gif

Không chỉ là tư vấn và hỗ trợ du học, với các chuyên viên dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, đã từng có chuyên viên đạt học bổng của đại sứ quán, từng đi du học, chắc chắn tư vấn du học Cầu Xanh sẽ hỗ trợ sinh viên trên mọi phương diện, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du hoc Thuy Si, du hoc Cau Xanh, hoc bong du hoc Thuy Si
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat