Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Newzealand: Học viện NTEC
Viện Công nghệ Quốc gia (NTec) là một học viện giáo dục đại học đã được đăng ký và công nhận bởi New Zealand Qualifications Authority.
Du học New Zealand: Mời gặp trực tiếp đại diện PIHMS
Trường PIHMS chuyên đào tạo về du lịch khách sạn, có học bổng, liên kết với trường HTMI của Thụy Sĩ để cung cấp cho các bạn những khóa học lí thú, bổ ích và rất thuận lợi cho cơ hội xin việc sau này.
Du học New Zealand: HOI THAO: Thông tin mới nhất HỌC BỔNG tại Viện Công nghệ Quốc Gia (NTEC) cho sinh viên Viêt Nam (đã qua)
Công ty Cầu Xanh tổ chức buổi gặp mặt trực tiếp giữa Thầy Isaac Phua là đại diện của trường (NTEC) vào hồi 09h sáng thứ 5 ngày 02/08/2012 tại địa chỉ số 3B Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội. Kính mời ...
Du học New Zealand: cơ hội nhập học với học bổng và hỗ trợ cao nhất trong năm (da qua)
Du học là để tương lai có một việc làm ổn định với mức thu nhập tốt, chất lượng cuộc sống được nâng cao. Đó chính là lí do tại sao công ty Cầu Xanh mời các bạn tới văn phòng công ty để được gặp gỡ ...
Tìm việc làm tại New Zealand!
Tỉ lệ thất nghiệp ở New Zealand năm 2010 chắc sẽ phải chạm mức 6 %. Tuy nhiên, nhiều lĩnh vực vẫn đang rất cần người có trình độ.
Thức ăn và các truyền thống ẩm thực New Zealand
Trước kia, các món ăn của New Zealand được dựa trên các món cá và khoai tây rán, bánh bao nhân thịt và bánh pudding được trực tiếp du nhập về từ Anh.
Du học New Zealand: số lượng du học sinh tăng
Theo con số công bố của Bộ giáo dục New Zealand ngày hôm nay (22/4), so với năm 2008, sinh viên quốc tế đến du học tự túc ở nước này tăng 6%.
Du học ở New Zealand dưới một góc độ châu Á
Mới có một phim tài liệu đáng quan tâm đề cập đến vấn đề của các sinh viên độ tuổi teens từ Trung Quốc sang du học tại trường Kiwi. Vấn đề đặt ra trong phim đáng được lưu ý bởi đây cũng là trường hợp ...
Các giấy tờ cần nộp khi xin visa du học New Zealand, các mẫu đơn cần khai khi xin visa du học New Zealand, các giấy tờ cần nộp khi khám sức khỏe để xin visa du học New Zealand.
Bài này cung cấp cho bạn thông tin về việc làm với visa sinh viên khi bạn du học New Zealand. Khả năng bạn có thể xin được visa lao động sau khi bạn kết thúc khóa học tại New Zealand.
Liệt kê các điều kiện để được cấp visa New Zeland. Các nghĩa vụ khi bạn sinh sống tại NewZealand với visa và giấy phép cư trú du học New Zealand.
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat