Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Lời chào của giám đốc Du học BB - Cầu Xanh
28-01-2010

Chào mừng bạn đến với website tư vấn Du học BB - Cầu Xanh,

IMG_1268.jpg


Ham học hỏi, thỏa chí tang bồng là một trong những nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam. Điều đó được khẳng định từ câu ngạn ngữ cố xưa mà ngày nay chúng ta vẫn phải công nhận ngàn năm nữa vẫn sẽ còn đúng (đi một ngày đàng học một sàng khôn), đến hành động thực tiễn của những bậc danh nhân, các vị anh hùng dân tộc như Hồ Chí Minh, Phan Bội Châu... đều lên đường xuất ngoại mong cầu thị để làm việc lớn! Cùng cảm hứng đó, Du học BB Cầu Xanh được thành lập nhằm cung cấp thông tin cho mọi gia đình và HSSV lựa chọn con đường du học, nhằm để mơ mang trí óc, thỏa chí tang bồng và mang lại một tương lai giàu có hơn! Du học BB Cầu Xanh: Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp!

Lựa chọn con đường du học không phải dễ dàng. Tuy nhiên, cái khó mỗi lúc một khác. Thời trước, du học khó kiểu khác. Ngày nay, du học lại khó kiểu khác. Không phải ngẫu nhiên mà trước đây, du học chỉ dành cho những người tài giỏi, hay những bạn sinh viên thủ khoa của các trường đại học. Rồi thì du học dường như chỉ chủ yếu dành cho những gia đình giàu có. Tuy nhiên, ngày nay, nếu biết cánh tìm hiểu và thu thập thông tin, du học sẽ không phải là vấn đề xa vời. Ngược lại, nó là một sự đầu tư trong tầm tay của tất cả các bạn và là sự đầu tư có hiệu quả cao.

Là người cũng đã trải qua thời kì học sinh và sinh viên ở Việt Nam (tốt nghiệp ĐH Ngoại thương 1996 và thạc sĩ ĐH Ngoại Thương 1999), sau đó trở thành giảng viên đại học Quốc Gia trong 15 năm, tôi rất hiểu ý chí và nguyện vọng du học của đông đảo các thế hệ sinh viên. 

Tốt nghiệp Thạc sĩ chương trình Công nghệ Giáo dục và Hệ thống việc làm tại Pháp giúp tôi hiểu rõ tầm quan trọng to lớn của việc hướng nghiệp cho sinh viên vì tương lai của họ; tham gia nghiên cứu dự án Quản trị trong môi trường đa văn hóa giúp tôi hiểu thêm việc giáo dục ở UNSW tại Úc, thêm vào đó gia đình riêng của tôi ở Thụy Sĩ… đã giúp tôi hiểu rõ và hiểu sâu sắc những lợi thế so sánh của việc du học nước ngoài. 

Chính vì vậy, tham vọng của chúng tôi - đội ngũ các chuyên viên tư vấn tại du học BB Cầu Xanh - là bằng những kiến thức và những trải nghiệm thực tế, mang lại cơ hội du học tối ưu và hỗ trợ các bạn trong toàn bộ quá trình du học, kể cả từ việc chọn trường lớp, khóa học, cho đến những tư vấn về việc làm, phong tục, lối sống. Du học BB sẽ sát cánh bên bạn vì tương lai của chính bạn, nguyện trở thanh người bạn chân tình trong suốt chặng đường bạn đi. BB - Cầu Xanh: chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học, để thực hiện đúng mục tiêu của công ty Cầu Xanh: Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp!

Chúc các bạn có những giây phút bổ ích khi đọc các thông tin trên website BB Cầu Xanh.

Hẹn gặp các bạn tại văn phòng của Du học BB tại Hà Nội: số 13, phố Quốc Tử Giám, HN. 

Giám đốc Du học BB - Cầu Xanh.

LA Phương Thủy (Caroline)

- Thạc sĩ Kinh tế thế giới và Quan hệ Kinh tế Quốc tế (ĐH Ngoại Thương, HN)

-  Thạc sĩ Công nghệ Đào tạo và Hệ thống Việc làm (Đại học Toulouse 1, Pháp).

- Đạt chứng chỉ tư vấn đào tạo Quốc tế PIER Australia.

- Đạt chứng chỉ tư vấn du học do Sở giáo dục và Đào tạo cấp.

- Tham khảo một số bài tham luận, phỏng vấn của tôi về giáo dục đại học TẠI ĐÂY, tại đây hay tại đây.

du học BB, cầu xanh, du hoc Uc.jpg

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat