Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa. Trên con đường du học có biết bao lựa chọn, hãy để du học BB là người chỉ đường cho bạn. Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
DU HỌC CÁC NƯỚC
TIN DU HỌC CỰC "HOT"Kĩ năng sinh sống tại nước ngoài cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học New Zealand Du học IrelandDu học Pháp Du học Malaysia Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Mỹ Du học Hà Lan Du học Nhật Bản
Lời chào của giám đốc Du học BB - Cầu Xanh
28-01-2010

IMG_1268.jpg

Ham học hỏi, thỏa chí tang bồng dường như là một trong những nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam. Điều đó được đúc kết từ những câu ngạn ngữ cố xưa mà ngày nay chúng ta vẫn phải công nhận ngàn năm nữa sẽ còn đúng: đi một ngày đàng học một sàng khôn; đến những lựa chọn thực tiễn của những bậc danh nhân và các vị anh hùng dân tộc như Hồ Chí Minh, Phan Bội Châu… Cùng cảm hứng đó, website Du học BB được lập ra để giúp cung cấp cho các bạn có thêm thông tin lựa chọn con đường du học, nhằm để mơ mang trí óc, thỏa chí tang bồng và mang lại cho bạn một tương lai giàu có hơn!

Lựa chọn con đường du học không phải dễ dàng. Tuy nhiên, cái khó mỗi lúc một khác. Thời trước, du học khó kiểu khác. Ngày nay, du học lại khó kiểu khác. Không phải ngẫu nhiên mà trước đây, du học chỉ dành cho những người tài giỏi, hay những bạn sinh viên thủ khoa của các trường đại học. Rồi thì du học dường như chỉ chủ yếu dành cho những gia đình giàu có. Tuy nhiên, ngày nay, nếu biết cánh tìm hiểu và thu thập thông tin, du học sẽ không phải là vấn đề xa vời. Ngược lại, nó là một sự đầu tư trong tầm tay của tất cả các bạn và là sự đầu tư có hiệu quả cao.

Là người cũng đã trải qua thời kì học sinh và sinh viên ở Việt Nam (tốt nghiệp ĐH Ngoại thương 1996 và thạc sĩ ĐH Ngoại Thương 1999), sau đó trở thành giảng viên đại học Quốc Gia trong 15 năm, tôi rất hiểu ý chí và nguyện vọng du học của đông đảo các thế hệ sinh viên. Tốt nghiệp Thạc sĩ chương trình Công nghệ Giáo dục và Hệ thống việc làm tại Pháp giúp tôi hiểu rõ tầm quan trọng to lớn của việc hướng nghiệp cho sinh viên vì tương lai của họ; tham gia nghiên cứu dự án Quản trị trong môi trường đa văn hóa giúp tôi hiểu thêm việc giáo dục ở UNSW tại Úc, thêm vào đó gia đình riêng của tôi ở Thụy Sĩ… đã giúp tôi hiểu rõ và hiểu sâu sắc những lợi thế so sánh của việc du học nước ngoài. Chính vì vậy, tham vọng của chúng tôi là bằng những kiến thức và những trải nghiệm thực tế, mang lại cơ hội du học tối ưu và hỗ trợ các bạn trong toàn bộ quá trình du học, kể cả từ việc chọn trường lớp, khóa học, cho đến những tư vấn về việc làm, phong tục, lối sống. Du học BB sẽ sát cánh bên bạn vì tương lai của chính bạn, nguyện trở thanh người bạn chân tình trong suốt chặng đường bạn đi.

Chúc các bạn có những giây phút bổ ích khi tham quan website Du học BB. Hẹn gặp các bạn tại văn phòng của Du học BB tại Hà Nội: số 13B, phố Quốc Tử Giám, HN. Tel.: 3 7325 896. Email: study@bridgeblue.edu.vn.

Giám đốc Du học BB - Cầu Xanh.

LA Phương Thủy (Caroline)

- Thạc sĩ Kinh tế thế giới và Quan hệ Kinh tế Quốc tế (ĐH Ngoại Thương, HN)

-  Thạc sĩ Công nghệ Đào tạo và Hệ thống Việc làm (Đại học Toulouse 1, Pháp).

- Đạt chứng chỉ tư vấn đào tạo Quốc tế PIER Australia.

du học BB, cầu xanh, du hoc Uc.jpg

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat