Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Giới thiệu Du học BB - Cầu Xanh
28-01-2010

Công ty Cầu Xanh là tổ chức của người Việt giành cho người Việt du học và lập nghiệp, mang cơ hội du học tới cho tất cả mọi người, đặc biệt cho một giới trẻ muốn khám phá và hiểu biết.


logo215.jpg

Du học BB liên kết với nhiều trường từ PTTH đến cao đẳng, dạy nghề và đại học ở nước ngoài để cung cấp cho du học sinh một dịch vụ hoàn hảo và trọn gói, kể từ khi chuẩn bị kế hoạch du học đến cả thời kì bạn sinh sống và học tập tại nước ngoài. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn hướng đi phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Do công ty được thành lâp và quản lí bởi những cán bộ chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ những trường ĐH danh tiếng nhất của Việt Nam và đã từng du học nước ngoài nên chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho du học sinh.

Du học BB có các nhóm chuyên tư vấn du học theo từng nước, mỗi nhóm được thành lập dựa trên sự am hiểu và năng lực cũng như trình độ đào tạo của từng cán bộ, nhằm cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo cho du học sinh.


Mục tiêu của công ty:
* Tìm ra một lựa chọn tối ưu nhất cho từng du học sinh về điểm đến du học, trường học, khóa học; Tìm ra các cơ hội học bổng và giảm học phí cho mọi du học sinh, đặc biệt những học sinh có tham vọng khám phá thế giới mới; Mang lại cơ hội Du học và Làm việc cho tất cả những ai có nhu cầu du học.

* Hỗ trợ sinh viên mọi mặt trên con đường du học, bao gồm cả việc xin nhập học,xin visa, tìm việc làm, tìm chỗ ở tại nước ngoài, thông tin về lối sống, phong tục, tập quán, kết bạn …tại nước sở tại.

* Đồng hành suốt đời cùng sinh viên, trở thành người bạn chân tình, thành chiếc cầu nối liền lục địa và đại dương cho sinh viên.

* Cung cấp dịch vụ phù hợp cho từng sinh viên với lòng trung thực và chính trực tuân thủ chặt chẽ luật pháp hiện hành của Việt Nam và các điều lệ qui định về tuyển sinh của các trường nước ngoài.


Đến với du học BB, bạn sẽ:

Được hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình trong suốt quá trình xây dựng và thực hiện kế hoạch du học và lập nghiệp

* Tìm được nhiều cơ hội học bổng và giảm học phí của các trường ở nước ngoài cho đến 100% học phí.

* Luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa trong du học từ phía công ty như các chương trình tặng quà hành trang du học đến 30 triệu đồng khi du học Thụy Sĩ, hay các chương trình nhận vé máy bay, laptop, phí visa miễn phí khi du học Thụy Sĩ, Singapore, nhận vế máy bay miễn phí du học Úc và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

* Dịch vụ visa các nước chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí, đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Thông tin và tư vấn chúng tôi đưa ra khách quan và trung thực, vì chúng tôi muốn cung cấp cho sinh viên càng nhiều thông tin càng tốt để sinh viên có thể đưa ra lựa chọn và quyết định tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn học sinh qua mọi phương tiện như email, điện thoại hay gặp mặt trực tiếp để giúp du học sinh đưa ra quyết định và sau đó sẽ hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình chuẩn bị nhập học, xin visa cũng như quá trình học tập tại nước ngoài. 

Du học BB mang lại sự khác biệt : 
 -  Kinh nghiệm thực tế
 -  Cam kết lâu dài 
 -  Sát cánh đồng hành bền vững với du học sinh

Hãy đến gặp Du học BB - Cầu Xanh!

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat