Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa. Trên con đường du học có biết bao lựa chọn, hãy để du học BB là người chỉ đường cho bạn. Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
DU HỌC CÁC NƯỚC
TIN DU HỌC CỰC "HOT"Kĩ năng sinh sống tại nước ngoài cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học New Zealand Du học IrelandDu học Pháp Du học Malaysia Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Mỹ Du học Hà Lan Du học Nhật Bản
“1000 ROSES” – Tri ân nhân lực ngành Du lịch Khách sạn
Ngành Dịch vụ – Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng – đang ngày càng phát triển và được chú trọng trên toàn Thế Giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Đây là ngành yêu cầu nguồn nhân lực lớn và khá toàn diện. Đó là những con người thân thiện, hiếu khách, luôn nở nụ cười và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu qua các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cho Khách hàng. Để làm được việc đó, họ cần có niềm đam mê, sự tận tâm, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.
Tại sao Du học BB Cầu Xanh được nhận danh hiệu "Đại diện tốt nhất của năm - Agent of the year"!
Cầu Xanh vô cùng vui mừng và tự hào lại được tiếp tục nhận những khen tặng danh giá nhất giành cho một công ty tư vấn du học từ học viện HTMi - Thuỵ Sĩ.
Tự hào là Đại diện tuyển sinh xuất sắc của trường IMI,Thụy Sỹ
Là đại diện tuyển sinh xuất sắc của trường IMI, Cầu Xanh BB rất vinh dự là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được trường mời sang tận nơi tham dự Lễ kỷ niệm thành lập trường!
Giải thưởng Best Effort Award do trường BHMS trao tặng
Giải thưởng Best Effort Award do trường BHMS trao tặng đã khẳng định tính chuyên nghiệp và trình độ chuyên gia của cả đội ngũ tư vấn viên về du học, đặc biệt là du học Thuỵ Sĩ của công ty Cầu Xanh.
Cầu Xanh - Du học BB tự hào được trường HTMi trao danh hiệu "Leading Representative Agent"
Cầu Xanh - Du học BB tự hào được trường HTMi trao danh hiệu "Leading Representative Agent"
Xem trường trước khi chọn trường du học Thụy Sĩ
Các bạn có muốn thăm trường ngành DLKS tại Thụy Sĩ trước khi chính thức quyết định chọn trường? (được hỗ trợ đi lại và ăn ở)
Chương trình hỗ trợ năng động chào hè cho du học Thụy Sĩ tại SEG.
Kể từ khi thành lập trường đầu tiên đào tạo về Du lịch khách sạn vào năm 1982, tập đoàn SEG - the Swiss Education Group không ngừng lớn mạnh và ngay nay là một mạng lưới những trường tuyệt vời đào ...
Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế - IRF- của SEG – Swiss Education Group
Đi từ thành công tới thành công – sự kiện gây tiếng vang lớn với số lượng các nhà tuyển dụng nhiều nhất từ trước tới nay.
Tin HOT Học bổng du học Thụy Sĩ cấp ngay!
Du học Thụy Sĩ cùng Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ, các bạn sẽ nhận được những hỗ trợ vượt trội! Sau đây là danh sách các học bổng du học Thụy Sĩ cấp ngay!
Báo cáo Chuyến công tác Thuỵ Sĩ của đại diện Cầu Xanh thăm các trường chuyên ngành quản trị Du lịch khách sạn 2014
Từ ngày 14/7 đến ngày 28/7/2014, đại diện công ty Cầu Xanh đã có chuyến công tác thường niên tới thăm các trường chuyên về đào tạo du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ.
Báo cáo Chuyến công tác Thuỵ Sĩ của đại diện Cầu Xanh thăm các trường chuyên ngành kinh doanh, tài chính, ngân hàng 2014
Trao đổi thường xuyên với trường và với học sinh qua email, facebook, skype, viber... dường như cũng vẫn không làm cho giám đốc công ty Cầu Xanh yên tâm, năm nào đại diện của công ty Cầu Xanh cũng ...
Du học BB- Cầu Xanh tự hào là đại diện trực tiếp của hệ thống trường Vatel tại Việt Nam, sẽ mang lại cho các bạn những hỗ trợ tốt nhất để nhập học vào một trong những trường hàng đầu về du lịch khách ...
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat