Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
HỘI THẢO: Định hướng nghề nghiệp, lộ trình du học và định cư tại Singapore
Mục đích cuối cùng của việc học là có được công việc như ý, xây dựng được một sự nghiệp thành công. Chính vì thế, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu của các bạn HS-SV khi chọn trường, ngành học.
Du học Úc: Đã có danh sách nghề định cư mới!
Chính phủ Rudd đã cắt hơn nửa số ngành nghề đã được liệt kê trong danh sách theo chương trình định cư theo diện kĩ năng.
AUSTRALIA: Tách du học khỏi định cư
Chính phủ liên bang của đảng lao động đã tách xa du học khỏi định cư và đang trong tiến trình tháo gỡ cái động cơ mạnh mẽ nhất của du học sinh quốc tế đến du học tại Australia.
Du học sinh tướt mồ hôi vì visa và chính sách Úc
CHẬM TRỄ trong việc đưa ra danh sách các nghề cần nhân lực (crucial list of occupations) cho phép được ưu tiên khi xin định cư có nguy cơ làm cho thị trường đào tạo sinh viên quốc tế của Australia ...
Du học Úc: Bác sĩ, y tá, giáo viên, nghề
Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh để nhập cư góp phần tạo thuận lợi cho bác sĩ, y tá và giáo viên. Lí giải tại sao chính sách định cư mới cần thay thế chính sách định cư cũ.
Skills Australia, là tổ chức đang chuẩn bị đưa ra Danh sách các nghề cần nhập cư mới vào Tháng Tư này. Tổ chức này đã phát hành thông tin về các nghề nghiệp sẽ có thể được đưa vào danh sách mới. Mời ...
Số sinh viên Việt Nam du học ở Melbourne hiện đang là 6.982 người tăng 25%, xếp hạng thứ ba sau Trung Quốc và Ấn Độ.
Cập nhật thông tin du học Úc
Sinh viên quốc tế đang chạy khỏi bang Victoria
Xin lưu ý sinh viên du học Úc: Toàn cảnh, nguyên nhân và tương lai của việc đóng cửa hàng loạt các trường cao đẳng dạy nghề tư nhân ở Úc.
Các thay đổi cơ bản lần nay rất lớn và sâu sắc: toàn bộ danh sách ưu tiên thụ lý nhanh hồ sơ định cư đã bị bỏ mà chưa có danh sách mới. Bridge Blue sẽ luôn cập nhật các tin tức định cư của Úc để định ...
Định cư Úc
Sinh viên du học cùng BridgeBlue chủ yếu định hướng định cư tại Úc theo diện tay nghề độc lập. Hoặc ít ra sinh viên mong muốn có thể ở lại làm thêm hợp pháp một thời gian sau khi kết thúc khóa học.
Để giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp, tốt nhất bạn nên sắp xếp mục tiêu của bạn theo thứ tự ưu tiên. Hãy xem bốn loại khóa học sau: vừa học vừa làm, học trường top, học định cư, học phù hợp.
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat